Giáo dục tại Phú Mỹ Hưng trong suốt hơn 25 năm qua

HỆ THỐNG GIÁO DỤC TẠI KHU ĐÔ THỊ PHÚ MỸ HƯNG 

Hệ thống giáo dục tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng cũng là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến sự quyết định của các Quý khách hàng khi muốn lựa chọn những dự án ở đây.

phu my hung dep

Nếu được hỏi suốt 25 năm qua, Phú Mỹ Hưng đã làm những gì để có thể chiếm được niềm tin và sự hài lòng của Quý khách hàng đến vậy. Câu trả lời không chỉ là những tiện ích nội khu, ngoại khu phong phú, sự thuận lợi về vị trí địa lý mà đó còn là hệ thống giáo dục nơi đây. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về hệ thống giáo dục tại Phú Mỹ Hưng suốt 25 năm qua. Mời Quý khách hàng cùng theo dõi nhé!

Trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS) – Một trong những trường Quốc tế tốt nhất TPHCM
Trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS) – Một trong những trường Quốc tế tốt nhất TPHCM

>>> Xem thêm: Tận hưởng cuộc sống tiện nghi và an toàn tại khu đô thị Hồng Hạc

1./ Tầm nhìn của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng

Chúng ta đều biết rằng con trẻ là tương lai của xã hội và chúng cần phải được hưởng nền giáo dục tốt nhất từ những kỹ năng cơ bản trong cuộc sống, cách đối nhân xử thế cho đến kiến thức thức chương trình học chuyên sâu. Điều này càng được đánh giá cao hơn khi các cư dân của khu đô thị Phú Mỹ Hưng đều là những người thành đạt và họ luôn muốn dành cho con mình những điều tốt đẹp nhất và hệ thống giáo dục tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng rất được quan tâm. 

Một nửa các cư dân tại Phú Mỹ Hưng là người nước ngoài đến từ hơn 28 quốc gia và vũng lãnh thổ khác nhau

Học sinh trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS)
Học sinh trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS)

Họ chọn những nơi sinh sống của cả gia đình trên phương diện không chỉ là không gian sạch sẽ, thoáng đãng, tốt cho sức khỏe, một khu vực thuận lợi để có thể kết nối ra các trung tâm khác, mà đó còn là một môi trường văn minh, lịch sự giúp con có thể hoàn thiện những những thói quen tốt phát triển tư duy tích cực của mình.

2./ Hệ thống giáo dục tại Phú Mỹ Hưng đa dạng từ trong nước đến Quốc tế

Tại Phú Mỹ Hưng có hơn 30 cơ sở giáo dục. Từ Mầm non đến Đại học. Từ trong nước đến Quốc tế

 

Một số trường Quốc tế tại Phú Mỹ Hưng
Một số trường Quốc tế tại Phú Mỹ Hưng

Hiểu được điều này, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đã chú trọng rất nhiều vào các cường học ở đây, đặc biệt vì có gần nửa số cư dân là người nước ngoài nên hầu hết các trường học tại Phú Mỹ Hưng đều là những trường liên cấp và chất lượng. Chủ đầu tư Shophouse Phú Mỹ Hưng liên tục được cải tạo, nâng cao để phù hợp với nhu cầu của cư dân.

3./ Chất lượng giáo dục tại Phú Mỹ Hưng

Các trường học tại Phú Mỹ Hưng là một trong những trường học đầu tiên tại Việt Nam có các học sinh với đa tôn giáo, đa màu da. Chính vì vậy, các giáo viên ở đây cũng phải là những người biết ngoại ngữ, hầu hết họ là những giáo viên đã tu nghiệp tại nước ngoài. Tất cả các hoạt động giao tiếp hay vui chơi với học sinh cũng đều được kết hợp cùng ngoại ngữ để tạo hứng thú và hiệu quả hơn.

4./ Chương trình học tại các trường ở Phú Mỹ Hưng

Các chương trình học tại hệ thống giáo dục tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng đều chuẩn quốc tế và được nhập tại các nước phát triển trên thế giới. Đó là những chương trình học được cập nhật những kiến thức mới nhất toàn cầu. Bên cạnh đó còn là sự xen kẽ và bổ sung với những kiến thức thực tế của cuộc sống, giúp cho các bé có thể để áp dụng những lý thuyết thực hành. Điều này cũng tạo hứng thú cho việc học hơn. Từ đó kiến thức cũng được hấp thụ một cách hiệu quả nhất.

5./ Cơ sở vật chất 

Tất nhiên khi nói về các trường học, chúng ta không thể không nhắc tới những cơ sở vật chất ở hầu hết các trường học quốc tế tại Phú Mỹ Hưng. Các trường học này đều có những thiết bị hiện đại, tiên tiến, được nhập khẩu từ các nước phát triển trên thế giới. Các dụng cụ tại phòng thí nghiệm, các thiết bị phòng họp, phòng tập, các khu vui chơi, khu thể thao của hệ thống giáo dục tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng cũng được chủ đầu tư vô cùng quan tâm.

Trường Hàn Quốc trong KĐT Phú Mỹ Hưng
Trường Hàn Quốc trong KĐT Phú Mỹ Hưng

truong canada 2

Hệ thống trường Quốc tế Canada
Hệ thống trường Quốc tế Canada

Các trường quốc tế cũng hướng tới hệ đào tạo liên cấp từ mẫu giáo cho đến hết cấp 3 như trường Liên cấp quốc tế Canada, giúp cho các cư dân có thể tiện lợi hơn khi theo dõi con em của mình. Điều này cũng giúp các học sinh có thể phát triển toàn diện theo hướng đồng nhất, đúng đắn. Một số trường còn được cấp phép tổ chức kỳ thi thi sát hạch chuẩn quốc tế để các học sinh có thể thi tại Phú Mỹ Hưng mà không cần phải đến các nước khác. Việc du học của các học sinh cũng trở nên dễ dàng hơn.

Trường Quốc tế Đinh Thiện Lý - Phú Mỹ Hưng
Trường Quốc tế Đinh Thiện Lý – Phú Mỹ Hưng
Trường Quốc tế Đinh Thiện Lý - Phú Mỹ Hưng
Trường Quốc tế Đinh Thiện Lý – Phú Mỹ Hưng

6./ Hệ thống giáo dục tại Phú Mỹ Hưng được đánh giá tốt nhất Việt Nam

Tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, những ngôi trường quốc tế có chất lượng giáo dục tốt nhất mà chúng ta cần phải kể tới đó chính là những trường quốc tế Canada, trường quốc tế Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Bắc, trường quốc tế Nam Sài Gòn, trường Quốc tế Đinh Thiện Lý, Quốc tế song ngữ Hoàng Gia…

Chắc chắn rằng trong tương lai, hệ thống giáo dục tại Phú Mỹ Hưng sẽ còn được phát triển hơn nữa, chú trọng vào chất lượng hơn nữa và nâng cao các điều kiện về cơ sở vật chất để giúp con em của các Quý khách hàng có thể tận hưởng được nền giáo dục tiên tiến nhất.

an ninh phu my hung3

Bảo vệ Phú Mỹ Hưng giúp các em học sinh qua đường an toàn
Bảo vệ Phú Mỹ Hưng giúp các em học sinh qua đường an toàn

Cuối năm 2022, Phú Mỹ Hưng tiếp tục cho ra mắt 2 khu đô thị ở Bắc Ninh và Nhơn Trạch với diện tích toàn khu đô thị lần lượt là 198.5 hecta và 212 hecta.

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ MỸ HƯNG 

Địa chỉ: 801 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh

Hotline: 08 99999 006 

Email: congsangpmh@gmail.com

zalo viber

 

Rate this post
.
.
.
.