Giới thiệu về hệ thống bệnh viện tại Phú Mỹ Hưng?

BỆNH VIỆN TẠI PHÚ MỸ HƯNG

Hệ thống bệnh viện tại Phú Mỹ Hưng Bắc Ninh là một trong những yếu tố quan trọng để các nhà đầu tư, các Quý khách hàng quyết định có nên mua nhà hay đầu tư vào đây hay không.

Bệnh viện Quốc tế Pháp Việt
Bệnh viện Quốc tế Pháp Việt

Không chỉ thu hút các Quý khách hàng bởi vị trí địa lý thuận lợi, có tiện ích ngoại khoa, nội khoa phong phú mà khu đô thị kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng còn có một hệ thống bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế . Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về hệ thống bệnh viện tại Phú Mỹ Hưng điều này.

1./ Giới thiệu chung về hệ thống bệnh viện tại Phú Mỹ Hưng

Để đảm bảo cho sức khỏe của các Quý khách hàng, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng cũng đã quan tâm phát triển hệ thống bệnh viện tại Phú Mỹ Hưng với rất nhiều bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế. Những bệnh viện này đều có đội ngũ y bác sĩ thường xuyên tu nghiệp tại nước ngoài. Một số các bệnh viện còn có những bác sĩ người nước ngoài trực tiếp thăm khám và chữa trị cho các Quý khách hàng.

benh vien tim tam duc
Bệnh viện Tim Tâm Đức

Ngoài ra, hệ thống các trang thiết bị cũng vô cùng hiện đại và tiên tiến, luôn được nhập khẩu tại các nước phát triển trên thế giới, đảm bảo cho tình trạng sức khỏe của các cư dân luôn ở mức tốt nhất. Các bệnh viện trong hệ thống bệnh viện tại Phú Mỹ Hưng cũng có rất nhiều các dịch vụ như chăm sóc sau khi thăm khám, các hệ thống xe đưa đón và các bước tư vấn rất rõ ràng, chi tiết. Chính vì vậy các bệnh viện tại Phú Mỹ Hưng không chỉ là điểm đến của các cư dân tại đây khi có nhu cầu mà còn của cả thành phố Hồ Chí Minh. Điều này đã được rất nhiều các quý khách hàng đánh giá tích cực ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

2. TOP 3 Bệnh viện tốt nhất tại Phú Mỹ Hưng

Để đánh giá được rõ hơn chất lượng của hệ thống bệnh viện tại Phú Mỹ Hưng Hưng thì chúng ta nên tìm hiểu top 3 bệnh viện được các Quý khách hàng đánh giá là tốt nhất tại khu vực này.

Bệnh viện Quốc tế Pháp Việt

Đây là bệnh viện nằm trong nội khu Phú Mỹ Hưng, cách trung tâm Sài Gòn khoảng 15 phút đi xe. Nằm ở khu vực Nam Sài Gòn, bệnh viện Pháp Việt có vị trí địa lý thuận lợi ngay tại trung tâm quận 7. Bệnh viện có thể thăm khám và điều trị cho tất cả các bệnh nhân ở mỗi quốc gia và các lứa tuổi khác nhau.

benh vien fv
Bệnh viện Pháp Việt (FV)

Đây cũng là nơi tìm đến của rất nhiều các khách hàng nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam. Họ không cần phải về quê hương của mình để điều trị mà chỉ cần nhờ tới hệ thống bệnh viện tại Phú Mỹ Hưng. Số người nước ngoài điều trị ở đây chiếm tới 25% tổng số bệnh nhân. Đây cũng là một bệnh viện tại Việt Nam đầu tiên phát triển dịch vụ thăm khám chữa bệnh cho những người có thu nhập cao.

Bệnh viện Việt – Pháp thăm khám cho nhiều đối tượng khách hàng với mức giá đa dạng từ 2,3 cho đến 27 triệu đồng. Đội ngũ bác sĩ tại đây đều là những người đã tu nghiệp tại nước ngoài với các trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cho sức khỏe của các cư dân ở đây luôn được duy trì ở trạng thái tốt nhất.

Phòng khám Victoria Healtlcare

Phòng khám Victoria Healthcare cũng nằm trong nội khu Phú Mỹ Hưng , trong hệ thống bệnh viện tại Phú Mỹ Hưng và hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực chẩn đoán, điều trị các bệnh tai mũi họng. Phòng khám cũng có các dịch vụ rất tiện ích như xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, nội soi tai mũi họng hay tiêm ngừa. Phòng khám luôn có các đội ngũ y bác sĩ được tu nghiệp ở nước ngoài, cập nhật những phương pháp điều trị tiên tiến trên thế giới. Tất cả các hồ sơ bệnh án của các Quý khách hàng ở đây đều được lưu trữ và quản lý  bởi hệ thống bệnh án điện tử webview. Quý khách hàng có thể liên hệ và trao đổi về bệnh tình của mình tại bất kỳ nơi đâu.

victoria healthcare
Phòng khám Victoria Healtlcare

Victoria Healthcare nằm trên đường Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, quận 7 thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây được cung cấp rất nhiều các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp như trị liệu thần kinh, cột sống, nha khoa, chăm sóc da. Đây cũng là bệnh viện áp dụng biện pháp chữa trị không đau, không cần phải phụ thuộc trong lĩnh vực thần kinh, cột sống trong hệ thống bệnh viện tại Phú Mỹ Hưng.

Phòng khám đạt tiêu chuẩn Quốc tế

Những người có bệnh xương khớp thì thì Quý khách hàng nên tìm đến bệnh viện này bởi các bác sĩ có thể làm giảm đau những cơn đau nhanh chóng và có thể phát hiện được những những đốt đang bị tổn thương. Từ đó có cách thể hiện chính xác, hiệu quả nhất. Khi phát hiện được tình hình sức khỏe của mình bởi máy móc hiện đại, các bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ đưa ra các bài tập vật lý trị liệu được thiết kế chuyên biệt cho từng bệnh nhân.

Bệnh viện Tim Tâm Đức

Bệnh viện Tim Tâm Đức nằm ngay Khu Y tế điều dưỡng, liền kề Bệnh viện Pháp Việt và Bệnh viện Quốc tế Phụ sản trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Hàng năm bệnh viện Tim Tâm Đức đón nhận hàng ngàn ca chữa bệnh, phục vụ sức khỏe của cư dân Phú Mỹ Hưng nói riêng và toàn bộ Hồ Chí Minh nói chung về sự chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ y bác sĩ nơi đây. 

benh vien tim tam duc 1
Bệnh viện Tim Tâm Đức

Có thể nói Phú Mỹ Hưng với hệ thống bệnh viện tiêu chuẩn và đẳng cấp chính là nơi phù hợp định cư cho mọi gia đình. Ngoài ra, nếu Anh Chị quan tâm đầu tư nhà có đất thì dự án Phú Mỹ Hưng Nhơn Trạch với 212 hecta mở bán giai đoạn đầu vào Quý 1/2023 sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Bên cạnh đó, tháng 7/2022 Phú Mỹ Hưng mở bán 107 căn Shophouse với vị trí vô cùng đắc địa. 

Xem thêm dự án Chủ đầu tư đang triển khai:

xem ngay

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ MỸ HƯNG 

Địa chỉ: 801 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh

Hotline: 08.99999.006 (Zalo, Viber)

Email: congsangpmh@gmail.com

zalo viber

 

Rate this post
.
.
.
.