Giới thiệu về hệ thống trường học tại Phú Mỹ Hưng – Quận 7

TRƯỜNG HỌC TẠI PHÚ MỸ HƯNG 

Trải qua hơn 29 năm hình thành và phát triển. Ngoài việc triển khai xây dựng các dự án nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng cũng rất quan tâm đến việc xây dựng hệ thống trường học tại Phú Mỹ Hưng đạt tiêu chuẩn trong nước đến quốc tế nhằm phục vụ con em cư dân thuận tiện học tập và đi lại một cách dễ dàng nhất. Hơn 30 cơ sở giáo dục từ mầm non đến đại học đã có mặt tại Khu đô thị bậc nhất Việt Nam này. 

TRƯỜNG HỌC TẠI PHÚ MỸ HƯNG ĐA DẠNG VÀ CÓ TIÊU CHUẨN CAO CẤP NHẤT QUẬN 7

Quý 4/2022, Chủ đầu tư tiếp tục cho ra mắt dự án Khu đô thị Hồng Hạc với tổng diện tích 198.5 hecta, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cơ hội đầu tư cho khách hàng. Bên cạnh đó, tháng 7/2022 Phú Mỹ Hưng cũng mở bán 107 căn shophouse trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng. 

Hệ thống hơn 30 trường học chất lượng tại Phú Mỹ Hưng phụ huynh dễ dàng lựa chọn và thuận tiện đưa đón
Hệ thống hơn 30 trường học chất lượng tại Phú Mỹ Hưng phụ huynh dễ dàng lựa chọn và thuận tiện đưa đón
Hơn 30 cơ sở giáo dục tại Khu đô thị Phú Mỹ Hưng
Hơn 30 cơ sở giáo dục tại Khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Không chỉ quan tâm tới vị trí địa lý các tiện ích nội khu hay ngoại khu, chủ đầu tư của khu đô thị Phú Mỹ Hưng cũng rất quan tâm đến các cư dân trong vấn đề giáo dục. Song song với việc đầu tư hạ tầng, các dự án căn hộ thì trường học cũng được Phú Mỹ Hưng đầu tư, nhiều trường thuộc top đầu tại TPHCM.  

Tổng quát về hệ thống trường học tại Phú Mỹ Hưng

Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng hiểu rằng giáo dục là yếu tố hàng đầu để có thể phát triển tư duy và định hướng tốt nhất một cho một con người. Vì vậy, việc lựa chọn một trường học trong hệ thống trường học tại Phú Mỹ Hưng là vô cùng quan trọng, dựa vào rất nhiều yếu tố như sách vở, giáo viên, các chương trình giảng dạy, phương thức giảng dạy, cơ sở hạ tầng,..

Hiểu được điều này, tất cả các trường học tại Phú Mỹ Hưng đều được phát triển theo hướng châu Âu, hướng tới một tương lai tươi sáng cho các học sinh.

Trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS)
Trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS)

Trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS) là trường Quốc tế top đầu tại Việt Nam được liên thông với nước ngoài, trường tuyển sinh vô cùng khắt khe và học phí chỉ phù hợp cho gia đình có điều kiện khá giả, với mức học phí trung bình khoảng 500 triệu/năm (mức này có thể tăng hoặc giảm tùy vào độ tuổi của học sinh). 

Bảo vệ Phú Mỹ Hưng giúp học sinh qua đường an toàn
Bảo vệ Phú Mỹ Hưng giúp học sinh qua đường an toàn

Trường Quốc tế Nam Sài Gòn đào tạo học sinh từ mẫu giáo 4 tuổi cho tới lớp 12. Hiện nay, trường đã hoạt động được 11 năm với tổng 543 học sinh ở tất cả các cấp. Tại Việt Nam, trường Quốc tế Nam Sài Gòn được công nhận là một điểm thi chính thức của các kỳ thi tốt nghiệp cấp 3 của Mỹ. Vì vậy, khi bố mẹ quan tâm cho con mình du học thì có thể cho con mình học tập tại ngôi trường này. Bởi các em có thể thi ở đây mà không cần di chuyển đến các nước khác.

Trường nằm trên diện tích khoảng 2 hecta có đầy đủ các phòng thí nghiệm, thư viện với đa dạng các đầu sách khác nhau. Các sân bóng đá, phòng tập thể thao cũng được trang bị dụng cụ tốt nhất, không gian thông thoáng giúp phát triển thể chất, tinh thần của các em học sinh. 

1. Trường Quốc tế Renaissanse

Trường được thành lập vào năm 2007 và có diện tích khoảng 10000 mét vuông, tọa lạc ngay cạnh khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Đây là trường có hệ thống giáo dục vô cùng hiện đại với rất nhiều các cấp học từ trường mầm non cho đến 18 tuổi và tất nhiên, chất lượng giáo viên ở đây cũng rất được chú trọng.

Các giáo viên của trường đều đến từ Anh Quốc. Họ giao tiếp với học sinh hoàn toàn bằng tiếng Anh. Việc tiếp xúc với một môi trường tiếng Anh như vậy sẽ giúp cho con bạn có được lượng kiến thức chắc chắn và rất tốt trong hệ thống trường học tại Phú Mỹ Hưng.

Trường Quốc tế Renaissance
Trường Quốc tế Renaissance

Hiện nay trường Quốc tế Renaissance khoảng 500 học sinh với rất nhiều các quốc tịch khác nhau như Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia, Việt Nam và là môi trường có đa dạng các tôn giáo, màu da khác nhau.

truong hoc phu my hung 1

truong hoc phu my hung 2

truong hoc phu my hung 3

Về phương pháp giáo dục, Renaissance rất chú trọng đến các kỹ năng thực hành và vận dụng những kiến thức lý thuyết và thực tế. Điều này giúp cho các em có thể phát triển được tư duy, sự sáng tạo hơn và linh hoạt hơn trong việc ứng dụng vào thực tế, môi trường sống xung quanh. Các hệ thống phòng thí nghiệm, âm nhạc cũng đều được chuẩn bị những dụng cụ hiện đại, giúp cho các em có thể có được kết quả cao trong học tập.

truong hoc phu my hung 4

truong hoc phu my hung 5

truong hoc phu my hung 6

Môi trường học tập tại Phú Mỹ Hưng luôn đạt Top môi trường học tập tốt nhất Việt Nam

Môi trường học đường trong hệ thống trường học tại Phú Mỹ Hưng cũng rất được quan tâm khi chủ đầu tư đã dành một khu vực có diện tích lớn cho các phòng tập thể thao, các khu vui chơi giải trí. Hồ bơi được chia ra làm hai khu vực đó là khu vực trẻ em và người lớn. Tất cả đều có những thiết bị đầy đủ. Đặc biệt bể bơi được trang bị kính chống tia UV, cực tính cùng với các giáo viên có kinh nghiệm và đội ngũ cứu trợ luôn sẵn sàng túc trực để đề phòng những rủi ro không mong muốn xảy ra.

3. Trường Quốc tế ABC

Đây là ngôi trường đã được thành lập từ rất lâu (năm 1995). Trường quốc tế ABC là ngôi trường dành cho con em của người nước ngoài và những người Việt Nam có điều kiện về kinh tế. Trường gồm 700 học sinh từ 2 đến 17 tuổi. Tất cả các sách của các em đều được nhập khẩu từ Anh quốc và được học theo chương trình tại nước này. Các thiết bị như điều hòa, quạt trần và một số các thiết bị khác đều đạt tiêu chuẩn nước ngoài. Các khu vực hoạt động thể chất cũng được trang bị rất đầy đủ.

Trường Quốc tế ABC - Quận 7
Trường Quốc tế ABC – Quận 7

Các trường Quốc tế khác như:

Trường Quốc tế Canada từ Mầm non đến cấp 1,2,3; Trường Nhật Bản, Đài Bắc, Hàn Quốc

Trường Quốc tế Canada từ Mầm non đến Đại học

Trường Quốc tế Canada từ Mầm non đến Đại học
Trường Quốc tế Canada từ Mầm non đến Cấp 3
Trường Hàn Quốc
Trường Hàn Quốc

Ngoài các hệ thống trường Quốc tế thì tại Phú Mỹ Hưng cũng có các hệ thống trường Công lập, trường phi lợi nhuận thuộc top đầu tại Khu Nam TPHCM có thể kể đến như: trường Nam Sài Gòn từ mầm non đến cấp 3; trường Đinh Thiện Lý 2 cơ sở, trường Võ Thị Sáu, tiểu học Lê Văn Tám…

Trường Nam Sài Gòn

Trường Nam Sài Gòn có lịch sử lâu đời gồm các cấp bậc từ Mầm non đến Cấp 3, tọa lạc tại phường Tân Phú, đường Nguyễn Lương Bằng, Phú Mỹ Hưng, Quận 7. Trường được Phú Mỹ Hưng thành lập năm 1995 và đi vào hoạt động 5 năm, sau đó trao tặng lại cho Bộ Giáo dục quản lý và giáo dục đến nay. Trường thuộc những trường có mức học phí rẽ và chất lượng giáo dục đạt chuẩn tại Phú Mỹ Hưng, trường ưu tiên xét tuyển đầu vào cho con em cư dân có hộ khẩu sinh sống tại Phú Mỹ Hưng, đặc biệt cư dân tại phường Tân Phú. 

Trường Nam Sài Gòn cấp mầm non đến cấp 3
Trường Nam Sài Gòn cấp mầm non đến cấp 3

Trường Đinh Thiện Lý 

Trường THCS và THPT Đinh Thiện Lý (Lawrence S.Ting School) được thành lập vào năm 2008, là ngôi trường phi lợi nhuận do Công ty TNHH phát triển Phú Mỹ Hưng đầu tư xây dựng.

Trường Đinh Thiện Lý cơ sở 1
Trường Đinh Thiện Lý cơ sở 1

Trường mang tên vị cố chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn CT&D và Công ty Liên doanh Phú Mỹ Hưng – Ông Đinh Thiện Lý (Tên tiếng Anh là Lawrence S.Ting) – người đã được Chủ tịch nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Minh Triết ký quyết định truy tặng Huân chương hữu nghị ngày 28/12/2007.

Ông Đinh Thiện Lý là một doanh nhân nước ngoài, đầu tư vào Việt Nam. Tuy nhiên, những gì ông làm được cho Việt Nam quả thực là ấn tượng và rất đáng khâm phục. Lúc sinh thời, ông luôn quan tâm đến giáo dục với niềm tin: nhân tài là vốn quý của một quốc gia, chăm lo đào tạo nhân tài sẽ đem đến phồn vinh cho đất nước.

TRƯỜNG ĐINH THIỆN LÝ LÀ TRƯỜNG TRONG NƯỚC TOP ĐẦU CỦA KHU NAM TPHCM

Sau khi ông qua đời, gia đình ông và Công ty Phú Mỹ Hưng đã thành lập Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting với mục đích góp phần sẻ chia đối với những mảnh đời bất hạnh, những cuộc sống đói nghèo đồng thời mang đến đóng góp tích cực cho giáo dục của Việt Nam trước giai đoạn hội nhập và phát triển.

Năm 2006, Công ty Phú Mỹ Hưng đã quyết định thực hiện dự án xây dựng ngôi trường phi lợi nhuận mang tên ông Đinh Thiện Lý để thể hiện tình yêu mà ông dành cho đất nước Việt Nam, sự quan tâm mà ông dành cho thế hệ trẻ Việt Nam – Trường THCS và THPT Đinh Thiện Lý.

Trường Quốc tế Đinh Thiện Lý từ cấp 1,2 và 3
Trường Đinh Thiện Lý cơ sở 1 ở đường Nguyễn Đức Cảnh từ cấp 2 và 3

Ngày 05/4/2021 vừa qua Phú Mỹ Hưng vừa khởi công xây dựng trường Đinh Thiện Lý cơ sở 2 trên lô đất C20 trong Khu Thương mại Tài chính Quốc tế. Trường có quy mô gồm 1 tầng hầm, 1 tầng trệt và 4 tầng cao. Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình là tổng thầu thi công với tổng giá trị gói thầu gần 400 tỷ đồng. Dự kiến bàn giao Tháng 6/2023, góp phần tăng thêm không gian học tập cho con em cư dân đang sinh sống tại Phú Mỹ Hưng. 

TRƯỜNG ĐINH THIỆN LÝ ĐANG XÂY CỞ SỞ 2

Trường Đinh Thiện Lý cơ sở 2
Trường Đinh Thiện Lý cơ sở 2, bàn giao Tháng 6/2023
Trường Đinh Thiện Lý cơ sở 2 đã xây xong hầm đang xây đến tầng 2 (tiến độ Tháng 1/2022)
Trường Đinh Thiện Lý cơ sở 2 đã xây xong hầm đang xây đến tầng 2 (tiến độ Tháng 1/2022)
Tiến độ trường Đinh Thiện Lý 2 đã cất nóc, tháo rào xây dựng, đang sơn mặt ngoài (cập nhật tháng 6/2022)
Tiến độ trường Đinh Thiện Lý 2 đã cất nóc, tháo rào xây dựng, đang sơn mặt ngoài (cập nhật tháng 6/2022)

Trường Đinh Thiện Lý là một trong những trường top đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh với chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất vượt trội. Trường có xe đưa đón, nhiều chương trình học (mở rộng, cốt lõi, phát triển), cơ sở vật chất hiện đại, các hoạt động ngoại khóa liên tục, hoạt động từ thiện hàng năm. Vì vậy, đây là ngôi trường trong nước rất nhiều phụ huynh tin tưởng khi cho con em theo học. 

Hệ thống trường Đại Học

Tại Phú Mỹ Hưng nổi bật trong hệ đào tạo Đại Học sẽ có trường đại học RMITđại học Fulbright với chất lượng giáo dục tuyệt vời, ai cũng phải công nhận. 

Đại học Fulbright tọa lạc tại: Tầng 2, 105 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phú, Phú Mỹ Hưng, Quận 7 (Hồ Bán Nguyệt)

Đại học Furbright nằm tại Hồ Bán Nguyệt - thuộc Phú Mỹ Hưng
Đại học Furbright nằm tại Hồ Bán Nguyệt – thuộc Phú Mỹ Hưng

Ngoài ra, Phú Mỹ Hưng đã dành tặng riêng quỹ đất tại Khu Y tế điều dưỡng (đối diện khu The Crescent, văn phòng Toyota cũ) để dành tặng riêng cho Đại học đại học Fulbright xây dựng cơ sở học tập chính thức

Đại học RMIT tọa lạc tại: 702 đại lộ Nguyễn Văn Linh, quận 7, Hồ Chí Minh (sát bên Phú Mỹ Hưng) 

Đại học RMIT với chất lượng giáo dục hàng đầu thỏa sức cho con phát triển bản thân
Đại học RMIT với chất lượng giáo dục hàng đầu thỏa sức cho con phát triển bản thân

Hệ thống giáo dục và hệ thống tiện ích tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng vô cùng đầy đủ và hiện đại. Vì vậy, phụ huynh có thể yên tâm cho con học các trường tại Phú Mỹ Hưng để bé có thể phát triển bản thân một cách toàn diện nhất. 

HÃY MUA NHÀ TẠI PHÚ MỸ HƯNG CHO CON THUẬN TIỆN ĐI HỌC

Để thuận tiện cho con em của mình học tập và sinh sống tại Phú Mỹ Hưng. Quý Phụ huynh hãy lựa chọn cho mình 1 căn hộ, 1 ngôi nhà tại Phú Mỹ Hưng để tận hưởng những dịch vụ tiện ích tuyệt vời tại nơi này, được sống trong cộng đồng văn minh, làm bạn với những người văn minh, thành công trong cuộc sống. 

Hiện tại Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đang triển khai mở bán Đợt 1 dự án căn hộ The Antonia, căn hộ Midtown The Peak bán kính 200m là 8 trường học từ mầm non đến đại học, từ trong nước đến quốc tế. Giá bán chỉ 60 triệu/m2, chính sách ưu đãi thanh toán 20% đến khi nhận nhà. Đây là những dòng căn hộ mới cao cấp bậc nhất tại Phú Mỹ Hưng. Để xây dựng 1 dự án căn hộ thì dễ, nhưng để xây dựng 1 đô thị đầy đủ tiện ích với 433 hecta và tạo dựng 1 cộng đồng cư dân tinh hoa văn minh như Phú Mỹ Hưng thì là điều rất rất khó mà không phải chủ đầu tư Bất động sản nào cũng làm được. 

Ngoài ra, nếu Anh Chị quan tâm đầu tư nhà có đất thì dự án Phú Mỹ Hưng Nhơn Trạch với 212 hecta mở bán giai đoạn đầu vào Quý 1/2023 sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

LIÊN HỆ HOTLINE: 08.99999.006 (Zalo, Viber, SMS)

Cung cấp thông tin chính xác, tư vấn vui vẻ, nhiệt tình

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ MỸ HƯNG 

Địa chỉ: 801 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh

Hotline: 08.99999.006 (Zalo, Viber)

Email: congsang@pmh.com.vn

zalo viber

 

5/5 - (2 bình chọn)
.
.
.
.