Trường Đinh Thiện Lý cơ sở 2 – phường Tân Phú – Phú Mỹ Hưng – Quận 7

Trường Đinh Thiện Lý cơ sở 2

Trường Đinh Thiện Lý cơ sở 2 (Lawrence S. Ting school) được khởi công vào ngày ngày 5/4/2021 do Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng làm Chủ đầu tư. Đây là ngôi trường đầu tiên trong khu Thương mại Tài chính Quốc tế Phú Mỹ Hưng.

Nếu Quý Phụ huynh đang cần tìm cho mình 1 nơi ở vừa chung tuyến, vừa gần trường Đinh Thiện Lý 2 thì Tháng 1/2024 Phú Mỹ Hưng sẽ mở bán dự án The Aurora với giá bán chỉ từ 3.7 tỷ/căn. Đây là dự án mới cao cấp nhất tại Phú Mỹ Hưng tọa lạc tại đường Nguyễn Lương Bằng, liền kề trường Canada và cách trường Đinh Thiện Lý 2 chỉ 650m, rất thuận tiện cho việc học tập của trẻ nhỏ.

Vị trí dự án liền kề Hồ Bán Nguyệt, trung tâm Phú Mỹ Hưng
Vị trí dự án liền kề Hồ Bán Nguyệt, trung tâm Phú Mỹ Hưng
Khởi công xây dựng trường Đinh Thiện Lý 2 ngày 5/4/2021
Khởi công xây dựng trường Đinh Thiện Lý 2 ngày 5/4/2021
Trường Đinh Thiện Lý cơ sở 2 khai giảng khóa đầu tiên vào ngày 05/9/2022
Trường Đinh Thiện Lý cơ sở 2 khai giảng khóa đầu tiên vào ngày 05/9/2022
Trường Đinh Thiện Lý cơ sở 2 có 4 mặt tiền vô cùng thông thoáng, sạch và đẹp
Trường Đinh Thiện Lý cơ sở 2 có 4 mặt tiền vô cùng thông thoáng, sạch và đẹp
Trường Đinh Thiện Lý 2 có cơ sở vật chất hiện đại và phương pháp giáo dục sáng tạo
Trường Đinh Thiện Lý 2 có cơ sở vật chất hiện đại và phương pháp giáo dục sáng tạo

Trường có quy mô gồm 1 tầng hầm, 1 tầng trệt và 4 tầng cao. Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình là tổng thầu thi công với tổng giá trị gói thầu gần 400 tỷ đồng. Công trình dự kiến sẽ được Hòa Bình khởi công xây dựng vào đầu tháng 4/2021, thời gian thi công trong vòng 342 ngày. Trường được xây dựng trên lô đất ký hiệu C20 trong Khu Thương mại Tài chính Quốc tế, do công ty kiến trúc SURV (Thượng Hải) thiết kế theo mô hình như một “campus” thu nhỏ. 

Phối cảnh trường Đinh Thiện Lý cơ sở 2
Phối cảnh trường Đinh Thiện Lý cơ sở 2
Phối cảnh trường Đinh Thiện Lý cơ sở 2
Phối cảnh trường Đinh Thiện Lý cơ sở 2

Trường Đinh Thiện Lý được Microsoft công nhận là trường học sáng tạo

Trường Đinh Thiện Lý là trường phi lợi nhuận do Phú Mỹ Hưng làm chủ đầu tư. Trường Đinh Thiện Lý là một trong những trường top đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh với chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất vượt trội. Trường có xe đưa đón, nhiều chương trình học (mở rộng, cốt lõi, phát triển), cơ sở vật chất hiện đại, các hoạt động ngoại khóa liên tục, hoạt động từ thiện hàng năm, đầu vào tuyển chọn khắt khe. Trường Đinh Thiện Lý thuộc danh sách các trường Pathfinder thuộc chương trình Trường học sáng tạo toàn cầu được công bố. Trường Đinh Thiện Lý vinh dự đã được lựa chọn để trở thành một trong 56 Pathfinder School toàn cầu.

1.   Trường Đinh Thiện Lý cơ sở 2 học phí bao nhiêu 1 tháng? 

Nếu phụ huynh đang tìm cho mình một một môi trường học tập tốt cho con, an tâm về sự phát triển của trẻ thì Đinh Thiện Lý là ngôi trường không thể bỏ qua, học phí cho cấp 2 và cấp 3 chỉ khoảng 10 triệu/tháng. Nếu phụ huynh đang có nhà tại Phú Mỹ Hưng sẽ được ưu tiên cộng điểm khi thi đầu vào trường Đinh Thiện Lý. 

2.   Trường Đinh Thiện Lý cơ sở 2 tuyển sinh cấp mấy? 

Trường Đinh Thiện Lý chỉ tuyển sinh cấp 2 và cấp 3. Phụ huynh có thể cho con học mầm non và cấp 1 ở trường Nam Sài Gòn, sau đó cấp 2 và cấp 3 chuyển vào Đinh Thiện Lý hoặc có thể cho con học từ mầm non đến cấp 3 tại trường Nam Sài Gòn vẫn được. 

3.   Đường đi đến trường Đinh Thiện Lý cơ sở 2

Trường Đinh Thiện Lý cơ sở 2 tọa lạc 4 mặt tiền đường Tân Phú, đường Raymondienne, đường Trần Văn Trà và đường B – Bắc, thuộc phường Tân Phú – Phú Mỹ Hưng – Quận 7 – Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là những con đường có bề rộng lòng đường lớn, xe hơi đưa đón thỏa mái, dễ dàng và thuận tiện. Có nhiều hướng đi nên không kẹt xe, không phải chờ con xa. Đồng thời, vỉa hè thông thoáng, giúp con trẻ di chuyển an toàn, giờ cao điểm sẽ có bảo vệ Phú Mỹ Hưng kết hợp bảo vệ riêng của trường phân làn giúp học sinh sang đường an toàn. 

Phụ huynh bấm vào đây để dẫn đường đến trường Đinh Thiện Lý 2

4. Trường Đinh Thiện Lý có xe đưa rước không?

Trường Đinh Thiện Lý có xe đưa rước từ nhà đến trường tất cả các ngày trong tuần, ưu tiên cho con em có hộ khẩu tại Phú Mỹ Hưng.

Nếu phụ huynh đang tìm cho mình ngôi nhà gần trường Đinh Thiện Lý để con tiện đi lại và học tập thì có thể tham khảo dự án The Aurora Phú Mỹ Hưng, dự án The Antonia, dự án căn hộ Horizon ở Hồ Bán Nguyệt cùng chung tuyến Phường Tân Phú – Quận 7 (cùng phường Tân Phú với trường Đinh Thiện Lý 2). 

Nếu phụ huynh quan tâm đầu tư các dự án “NHÀ CÓ ĐẤT” của Phú Mỹ Hưng thì vào Quý 4/2022 Phú Mỹ Hưng sẽ mở bán 2 dự án ở Bắc Ninh và Nhơn Trạch – Đồng Nai. 

LIÊN HỆ HOTLINE: 028 5411 0040


SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ MỸ HƯNG 

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Cao ốc Lawrence S. Ting
801 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q.7, TP.HCM
Điện thoại: 08 99999 006 

HÀ NỘI
Tầng 8 tòa nhà TNR, 54 Nguyễn Chí Thanh, Q. Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 09779 25688 
Giờ làm việc: 8:00 ~ 19:00, cả Chủ nhật và Ngày Lễ

zaloviber

 

 

5/5 - (20 bình chọn)
.
.
.
.