Trường học nào tốt ở Quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh?

Trường học nào tốt ở Quận 7?

Nhắc đến trường học nào tốt tại Quận 7 chúng ta phải nhắc đến Khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Đây là khu đô thị được quy hoạch bài bản theo quy hoạch của Mỹ (S.O.M). Tại Phú Mỹ Hưng có hơn 30 cơ sở giáo dục từ mầm non đến đại học, tiêu chuẩn từ trong nước đến Quốc tế. Phú Mỹ Hưng đã dành 25 năm để đầu tư cho giáo dục cũng như các công trình công cộng khác.

Phú Mỹ Hưng và hành trình 25 năm đầu tư cho giáo dục
Phú Mỹ Hưng và hành trình 25 năm đầu tư cho giáo dục

Phú Mỹ Hưng là một khu đô thị có vị trí đắc địa nhìn ra sông cùng những tiện ích cộng đồng hiện đại. Suốt hơn hai thập kỷ qua, từ sự thành lập của trường bán công Sài Gòn, hiện nay Phú Mỹ Hưng đã có đến ba trường học đa cấp thuộc hệ thống hạ tầng giáo dục tại chỗ. Hệ thống này vô cùng đầy đủ với những cơ sở vật chất và điều kiện cho các cấp bậc từ mầm non đến trung học phổ thông, cả trong nước và quốc tế. Vậy trường học nào tốt ở Quận 7?

>>> Xem thêm: Tận hưởng cuộc sống tiện nghi tại Dự án Hồng Hạc Phú Mỹ Hưng

1. Trường Liên cấp quốc tế Canada 

Trường có sự thuận tiện trong việc đi lại. Được coi là hệ thống hạ tầng giáo dục tại chỗ của Phú Mỹ Hưng, trường Liên cấp Canada giúp các con em của Quý khách hàng có thể tiết kiệm thời gian tối đa trong việc di chuyển. Đối với trường , điều này cũng tránh được những rủi ro khi trông nom các em nhỏ. Đây là lựa chọn của nhiều khách hàng khi cho con học tại Quận 7. 

truong canada 1 1
Trường liên cấp 1,2,3 Canada

Đối với những cư dân, đặc biệt là các Quý khách hàng bận rộn cũng có thể đưa đón thuận tiện hơn, giúp tiết kiệm thời gian tối đa. Các bố các mẹ cũng có thể tranh thủ được đưa đón con kết hợp với công việc của mình mà không bị ảnh hưởng . Đây cũng là vị trí để các khu vực ngoại khu có thể dễ dàng sử dụng, trải nghiệm môi trường giáo dục tại đây.

Hệ thống trường Quốc tế Canada đầy đủ các cấp từ Mầm non đến Cấp1, 2, 3

Hệ thống trường quốc tế Canada được coi là một trong những trường học nào tốt ở Quận 7 theo Quý khách hàng đánh giá. Trường có đầy đủ các cơ sở vật chất để giúp các cư dân có thể phát triển toàn diện về tư duy, ý thức của mình. Trường có hệ thống phòng thí nghiệm, thư viện cũng như các khu vực giáo dục thể chất rộng rãi và đều được đầu tư về chi phí. Các khu vực này có đầy đủ các thiết bị, dụng cụ để giúp các em học sinh có thể phát triển được toàn diện khả năng của mình. Các thiết bị này đều đạt chuẩn về chất lượng. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm.

Bên cạnh chất lượng của cơ sở vật chất thì giáo dục ở đây cũng rất được coi trọng, hệ thống trường đã chú tâm đào tạo từ mầm non cho tới Trung học phổ thông, trường quốc tế Canada quan tâm và đầu tư rất nhiều vào hệ đào tạo song ngữ và quốc tế. Học sinh đã từng học tại trường cũng có thể dễ dàng tham gia các khóa học tại các trường ở Mỹ và Canada. Như vậy, chúng ta đã biết trường học nào tốt ở Quận 7.

Trường Canada được rất nhiều Phụ huynh lựa chọn cho con em của mình 

Về chất lượng, nhà trường quan tâm tối đa tới học sinh. Khi học tại trường với lượng kiến thức chuẩn, có thể áp dụng chính xác vào thực tế, giúp các Quý khách hàng nhí có thể phát triển tốt nhất trong tương lai.

Song song với việc học ở trường lớp thì các Quý cư dân của Phú Mỹ Hưng cũng có thể ảnh hưởng đến không gian, tiện ích nội khu, ngoại khu cũng như những khu vui chơi trẻ em, các sân chơi ngoài trời. Điều này giúp cho thể chất của các em được phát triển tốt nhất.

Trường liên cấp 1,2,3 Canada nằm trong KĐT Phú Mỹ Hưng
Trường liên cấp 1,2,3 Canada nằm trong KĐT Phú Mỹ Hưng

Việc hấp thụ hấp thu kiến thức cũng từ đó mà hiệu quả hơn. Các hệ thống tiện ích, nội khu, khu sân chơi ngoài trời giúp em vừa có thể đảm bảo được tính an toàn, vừa có thể tiếp xúc được tư duy sáng tạo, sự ham học hỏi.Tại đây khi các phụ huynh cũng có thể cho bé tham gia rất nhiều các sự kiện cộng đồng. Ví dụ như các ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em. Hay kỹ năng mềm để tăng cường thể lực cho trẻ và kích thích học hỏi, thu được nhiều kiến thức mới. Việc học tập và rèn luyện trong một môi trường như trường Liên cấp Canada sẽ giúp các em cũng phát triển được khả năng giao tiếp và đặc biệt đó là khả năng ngoại ngữ của mình.

2. Trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS)

Khi được hỏi trường học nào tốt ở Quận 7, Trường Quốc tế Nam Sài Gòn được gọi tắt là SSIS cũng là ứng cử viên sáng giá.

Trường Quốc tế Nam Sài Gòn được thành lập từ năm 1997. Trường cung cấp chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn của Mỹ EC-12. Đặc biệt, trường còn cung cấp cả Chương trình Văn bằng IB và khóa học AP (Chương trình Nâng cao), được công nhận hoàn toàn bởi Western Association of Schools and Colleges. Trường cũng là thành viên của East Asia Council of Overseas Schools, Hiệp hội các Trường Độc lập Quốc gia – National Association of Independent Schools, Hội nghị Hoạt động Học sinh Đông Nam Á – Southeast Asia Student Activities Conference (SEASAC) và Hiệp hội các Trường Quốc tế Sông Mê Kông – Mekong River International Schools Association (MRISA). SSIS gần đây đã được chỉ định là Trường học Đặc biệt của Apple. 

Trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS). 1 trong 2 trường Quốc tế được liên thông trực tiếp với nước ngoài
Trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS). 1 trong 2 trường Quốc tế được liên thông trực tiếp với nước ngoài

Đây là một trong 2 ngôi trường Quốc tế được đánh giá tốt nhất tại Việt Nam đó là SSIS và BIS.

3. Trường quốc tế Nhật Bản

Trường Quốc tế Nhật Bản nằm trong Khu Nam Viên của Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, liền kề cụm công viên Nam Viên và công viên Hoa Anh Đào rộng lớn. Ngôn ngữ giảng dạy chính thức của trường quốc tế Nhật Bản là tiếng Nhật. Học sinh chủ yếu là người Nhật hoặc có phụ huynh người Nhật. Trường có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ như xe đưa đón rất chu đáo.

Trường Quốc tế Nhật Bản trong KĐT Phú Mỹ Hưng
Trường Quốc tế Nhật Bản trong KĐT Phú Mỹ Hưng

4. Trường quốc tế Hàn Quốc

Đây là trường của người Hàn Quốc và tổ chức dạy học từ mẫu giáo đến trung học phổ thông. Trường chính thức được thành lập vào ngày 4/8/1998. Chất lượng giáo dục tốt là điều mà rất nhiều các Quý khách hàng hài lòng và gửi con em mình tại đây.

Trường Hàn Quốc
Trường Hàn Quốc

5. Trường quốc tế Đài Bắc

Đây là trường quốc tế của Đài Loan tại Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Trường được thành lập vào ngày 27 / 10 / 1997 và giảng dạy chương trình từ mẫu giáo đến Trung học

Trường Đài Bắc (Đài Loan)
Trường Đài Bắc (Đài Loan)

Ngoài ra tại Quận 7 nói chung và Khu đô thị Phú Mỹ Hưng nói riêng còn có các trường Quốc tế khác, hệ thống các trường học trong nước cũng vô cùng tốt như: trường Đinh Thiện Lý, tiếu học Lê Văn Tám, Võ Thị Sáu, Royal, Tiny Flower…

Trường Đinh Thiện Lý 2, khởi công Tháng 4/2021
Trường Đinh Thiện Lý 2, khởi công Tháng 4/2021

Hiện tại Phú Mỹ Hưng đang bán các sản phẩm giá từ Chủ đầu tư các dự án như: The Antonia Phú Mỹ Hưng, Dự án căn hộ Midtown, Căn hộ The Ascentia, Cardinal Court... Vì thế khách hàng có thể mua cho gia đình 1 căn nhà tại Phú Mỹ Hưng để thuận tiện sinh sống và con em có thể tiện đi lại, học tập.

HOTLINE: 08.99999.006 (Zalo, Viber, SMS)

Cung cấp thông tin chính xác, tư vấn vui vẻ, nhiệt tình

Vào Quý 4/2022 Phú Mỹ Hưng sẽ mở bán 2 dự án NHÀ CÓ ĐẤT. Dự án Sen Việt Phú Mỹ Hưng với quy mô 212 hecta ở Nhơn Trạch – Đồng Nai và Dự án Hồng Hạc với quy mô 198.5 hecta ở Thuận Thành – Bắc Ninh. Tất cả những dự án này đều là Biệt Thự, Nhà Phố, Shophouse. Anh Chị quan tâm có thể mua ngay giai đoạn 1 để chọn được sản phẩm đẹp và giá tốt. 

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ MỸ HƯNG 

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Cao ốc Lawrence S. Ting
801 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q.7, TP.HCM
Điện thoại: 08 99999 006 

HÀ NỘI
Tầng 8 tòa nhà TNR, 54 Nguyễn Chí Thanh, Q. Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 09779 25688 
Giờ làm việc: 8:00 ~ 19:00, cả Chủ nhật và Ngày Lễ

zalo viber

 

Rate this post
.
.
.
.