Vì sao Phú Mỹ Hưng được xem là khu đô thị tốt nhất Việt Nam?

KHU ĐÔ THỊ TỐT NHẤT VIỆT NAM

Nói về khu đô thị tốt nhất Việt Nam chúng ta không thể không kể tới khu đô thị Phú Mỹ Hưng – khu đô thị kiểu mẫu của cả nước.

Không chỉ tại Thành phố Hồ Chí Minh mà Phú Mỹ Hưng còn là khu đô thị kiểu mẫu của cả Việt Nam, mang tầm cỡ quốc tế. Đây được coi là khu đô thị tốt nhất Việt Nam hiện nay. Suốt nhiều năm qua, với sự phát triển của khoa học công nghệ đã có rất nhiều những dự án mới ra đời. Tuy nhiên Phú Mỹ Hưng vẫn cho các quý khách hàng thấy rằng đây là khu đô thị đáng sống nhất tại Việt Nam. Vậy những lý do nào đã làm nên điều này? Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

Sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi

Phú Mỹ Hưng tọa lạc bên dòng sông Cả Cấm êm đềm, trong xanh và thoáng đãng. Nơi đây có thể nhìn về các khu trung tâm thương mại tài chính quốc tế, các trung tâm mua sắm hay các trường Liên cấp để tận hưởng những tiện ích ngoại khu. Các bạn cũng không mất quá nhiều thời gian để đi đến các tiện ích ngoại khu này. Dựa vào điều này, có thể phần nào đánh giá được rằng Phú Mỹ Hưng đang là khu đô thị tốt nhất Việt Nam hiện nay.

Chỉ mất vài phút để các Quý khách hàng đưa con em mình đến các trường Quốc tế như trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Bắc, Nam Sài Gòn hay hệ thống trường Liên cấp Canada.  Tại đây, các bạn cũng có thể thoải mái sử dụng các dịch vụ mua sắm, ăn uống trong vòng bán kính chưa đầy 2km.

Trường Quốc tế Nam Sài Gòn SSIS

Trường Quốc tế Nam Sài Gòn SSIS

Các hệ thống bệnh viện uy tín cũng được bố trí để có thể phục vụ nhu cầu hàng ngày của Quý khách hàng tại bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Phú Mỹ Hưng cũng là một đô thị có sự thuận lợi về giao thông. Các con đường tại đây rất thông thoáng, tránh được tình trạng ùn tắc, kẹt xe vào những giờ cao điểm.

Các tiện ích phong phú tại Khu đô thị tốt nhất Việt Nam

Được đánh giá là khu đô thị tốt nhất Việt Nam không chỉ bởi tiện ích ngoại khu mà các tiện ích nội khu trong không gian sống của Phú Mỹ Hưng cũng đạt tiêu chuẩn 5 sao. Các hệ thống phòng gym và yoga với sự kết hợp của cây xanh và không gian thoáng đãng giúp cho hiệu quả tập luyện đạt mức tối đa.

Công viên Cầu Ánh Sao

Công viên Cầu Ánh Sao

Ngoài ra, các nhu cầu về ăn uống với các nhà hàng tiêu chuẩn 5 sao cũng được chú trọng. Nếu bạn cần có không gian giải trí vào những thời gian rảnh rỗi thì của Phú Mỹ Hưng cũng sẽ cung cấp đầy đủ với các hồ bơi, các khu vui chơi cho trẻ em hay các khu sinh hoạt chung.

Trung tâm thương mại Crescent Mall. Tiêu chuẩn Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam

Trung tâm thương mại Crescent Mall. Tiêu chuẩn Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam

Tại những địa điểm này của khu đô thị tốt nhất Việt Nam Phú Mỹ Hưng, các bạn có thể tận hưởng không gian, thời gian quý giá bên gia đình của mình hoặc cũng có thể giao lưu với hàng xóm của mình. Những người sống tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng đều là những người thuộc tầng lớp thành đạt, có tư duy và điều kiện kinh tế cao.

Không gian sống trong lành

Đây là điều đáng nói nhất tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng – khu đô thị tốt nhất Việt Nam. Phú Mỹ Hưng được coi là điểm dự trữ sinh quyển của cả Sài Gòn. Nơi đây có mật độ cây xanh rất lớn. Dù tổng diện tích lớn tuy nhiên diện tích xây dựng lại ít, phần lớn các diện tích còn lại dành cho cây xanh mặt nước, diện tích chung trong khu vực giúp cho khách hàng có thể thoải mái tận hưởng không gian thoáng đãng ngay tại khu vực sống của mình.

Công viên Nam Viên

Giữa một Sài Gòn đầy tiếng ồn và khói bụi thì việc sinh sống trong một không gian như Phú Mỹ Hưng là điều vô cùng cần thiết. Như vậy Phú Mỹ Hưng đã thỏa mãn yêu cầu vừa đáp ứng sự gần gũi với thiên nhiên, lại vừa có thể kết nối nhanh chóng với các điện tích khác ngoại khu.

Môi trường sống văn minh và lịch sự ở Khu đô thị tốt nhất VN

Như đã nói ở trên, những cư dân sinh sống trong Phú Mỹ Hưng đều là những người thành đạt và họ có tư duy rất tốt về công việc và cuộc sống. Việc sinh sống trong một môi trường như vậy giúp các bạn cũng có thể phát triển tư duy của mình, đưa ra được những quyết định sáng suốt và đúng đắn nhất trong tương lai.

Bằng việc thường xuyên tiếp xúc, giao lưu, trao đổi về kinh nghiệm sống, kinh nghiệm làm việc với những người hàng xóm của mình, con cái của bạn cũng có được một nền tảng tốt nhất, hình thành những thói quen tốt và những tư duy tích cực. Có thể nói Phú Mỹ Hưng chính là một khu đô thị đáng sống nhất – khu đô thị tốt nhất Việt Nam không chỉ tại Thành phố Hồ Chí Minh mà còn của cả nước trong thời điểm hiện tại.

Phú Mỹ Hưng đoạt giải Nhà phát triển Bất động sản uy tín nhất Việt Nam và đoạt giải Khu đô thị Tốt nhất Việt Nam

Xem thêm dự án Chủ đầu tư đang triển khai:

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ MỸ HƯNG 

Địa chỉ: 801 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh

Hotline: 08.99999.006 (Zalo, Viber)

Email: congsangpmh@gmail.com

 

 

5/5 (1 Review)